Lưu ý: Các thiết bị bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem của Laptop Sao Mai

A. ĐỐI VỚI MÁY LAPTOP MỚI


1. Quý khách được quyền đổi máy mới nếu máy của Quý khách mắc lỗi kỹ thuật trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm mua máy mới chính hãng và 07 ngày đối với máy mới khác. Lỗi kỹ thuật này được xác định do nhà sản xuất.
 - Đổi sản phẩm giống hệt tại cửa hàng mua trước đó (Cùng model, màu sắc, cấu hình), với điều kiện ngoại hình máy như mới, không bị xước, không mất tem và kèm theo đầy đủ hộp, các phụ kiện đi kèm.
 - Nếu không có sản phẩm giống hệt, quý khách đợi điều chuyển hàng về tối đa 7 ngày. Trong thời gian chờ điều chuyển, Laptop Sao Mai sẽ cho quý khách mượn máy cũ có giá trị không quá 70% giá trị sản phẩm của khách hàng hoặc đổi sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng 80% giá trị sản phẩm đã mua. Sản phẩm được đổi sang là sản phẩm mới 100% hoặc đổi sang dòng laptop cũ tại cửa hàng và áp dụng chính sách bảo hành đối với máy cũ.
 - Chính sách đổi máy laptop mới chính hãng trong 07 ngày không áp dụng với sản phẩm của Apple.
2. Đối với sản phẩm linh kiện bộ nhớ trong ram hoặc ổ cứng laptop mới còn hoạt động bình thường và không có thay đổi về ngoại hình sản phẩm, sẽ áp dụng giá nhập lại 80% so với giá bán ban đầu trong tháng đầu tiên, các tháng tiếp theo áp dụng theo giá thu mua niêm yết tại cửa hàng. 

3. Đối với sản phẩm phụ kiện không áp dụng hình thức đổi trả/thu mua (Ví dụ: Sạc laptop, caddy bay, bàn phím rời, chuột rời, cổng chuyển đổi, cáp chuyển, pin sạc...).

4. Trong tháng đầu tiên kể từ ngày mua sản phẩm, Laptop Sao Mai sẽ nhận thu mua lại laptop mới với giá 80% so với giá bán ban đầu nếu sản phẩm hoạt động bình thường (Giá bán ban đầu là giá trị máy tại thời điểm mua hàng); Từ tháng thứ 2 tới tháng thứ 6 sẽ trừ mỗi tháng 5%; Từ tháng thứ 7 đến hết tháng thứ 12 sẽ trừ mỗi tháng 2%; Từ sau tháng thứ 12 giá thu mua lại sẽ do cửa hàng định giá tùy vào thực tế tình trạng máy.
*Lưu ý: Khi Quý khách bán lại máy, các phần quà hoặc khuyến mại (Có đơn giá tiền) ghi trên hóa đơn mua hàng bắt buộc phải đi kèm máy. Trong trường hợp Quý khách không cung cấp đủ, Laptop Sao Mai sẽ trừ đi tiền chênh lệch đúng bằng giá trị thể hiện trên hóa đơn của phần quà hoặc khuyến mại đó.
5. Sản phẩm đã sửa chữa tại các hệ thống ngoài, Laptop Sao Mai sẽ không thu mua lại.
6. Sản phẩm còn trong hạn bảo hành chính hãng nhưng bị lỗi, giá thu mua do cửa hàng quyết định.
7. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành, hình thức xấu, có lỗi sẽ do Laptop Sao Mai định giá sản phẩm khi thu mua.
*Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gẫy cổng kết nối...).
8. Ưu đãi đối với khách bán lại sản phẩm Laptop mới: Giảm giá 2% đối với sản phẩm laptop đã qua sử dụng, khi khách hàng có nhu cầu bán lại máy mới và mua máy đã qua sử dụng tại cùng một thời điểm (Giảm không quá 300,000 VNĐ / máy).


B. ĐỐI VỚI MÁY LAPTOP ĐÃ QUA SỬ DỤNG


1. Trong 07 ngày đầu tiên, Quý khách hàng được quyền đổi máy laptop khác khi máy lỗi không sửa được. Quý khách chỉ cần phải thanh toán/nhận lại khoản tiền chênh lệch giữa giá máy tại thời điểm mua và máy khách hàng muốn đổi sang (Đổi sang máy có sẵn tại hệ thống). Nếu quá thời gian này, Laptop Sao Mai sẽ áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 linh kiện (Thời gian bảo hành được xác định từ thời điểm mua hàng lần đầu tiên, không tính thời gian đổi trả). 

2. Trong trường hợp sản phẩm hoạt động bình thường mà Quý khách muốn bán lại máy tính laptop vì lý do cá nhân, Laptop Sao Mai áp dụng giá thu mua như sau:

   - Tháng đầu tiên kể từ ngày mua, cửa hàng thu mua lại với 80% giá trị máy bán ban đầu.

   - Bắt đầu từ tháng thứ 02 kể từ ngày mua, cửa hàng thu mua lại với 70% giá trị máy bán ban đầu.

   - Bắt đầu từ tháng thứ 03 trở đi, liên hệ trực tiếp và mang máy đến cửa hàng để định giá máy.

* Lưu ý: Khi Quý khách trả lại máy, các phần quà hoặc khuyến mại (Có giá tiền) ghi trên hóa đơn mua hàng bắt buộc phải đi kèm máy. Trong trường hợp Quý khách không cung cấp đủ, Laptop Sao Mai sẽ trừ đi tiền chênh lệch đúng bằng giá trị thể hiện trên hóa đơn của phần quà hoặc khuyến mại đó.
* Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gẫy cổng kết nối...). Không phân biệt linh kiện lắp trong máy là linh kiện cũ hay linh kiện mới.

C. ĐỐI VỚI MÁY TÍNH ĐỂ BÀN & LINH KIỆN PC

Không áp dụng nhập lại sản phẩm linh, phụ kiện máy tính để bàn (PC), máy tính để bàn dạng đồng bộ, máy tính để bàn dựng theo combo.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo