LAPTOP SAO MAI thương hiệu hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh laptop cũ tại Hà Nội. Thành lập từ năm 2005 đến nay, Laptop Sao Mai đã tạo được chỗ đứng vững trên thị trường bán buôn, bán lẻ, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và Quốc tế.

Luôn lấy yếu tố hài hòa về lợi ích làm nền tảng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là chính là sự sống còn của Laptop Sao Mai. Mọi hoạt động kinh doanh luôn hướng tới mục tiêu bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

Với phương châm Luôn lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm

- Tạo dựng uy tín, ngày càng nâng cao dịch vụ hướng tới khách hàng.

- Cung cấp thông tin hình ảnh đầy đủ, chính xác giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

- Các tính năng giao dịch thuận tiện, đơn giản hóa cùng chế độ hậu mãi và bảo hành đặc biệt giúp khách hàng dễ dàng trong việc thanh toán, yên tâm với lựa chọn của mình.

Đến với LAPTOP SAO MAI bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết với từng dòng máy, tình trạng máy phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của bạn. Vui lòng gọi theo số máy: 070.340.8888 - 077.340.8888 để được tư vấn chi tiết.

Chúng tôi cam kết
1. Hàng new : đảm bảo hàng mới nguyên seal 100%
2. Hàng đã qua sử dụng: cam đoan bán hàng nguyên zin, không qua sửa chữa
3. Không bán hàng kém chất lượng, đảm bảo tới tay người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất cũng như về giá cả
4. Sản phẩm bán ra được test kỹ càng - lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần
5. Trong quá trình sử dụng có vấn đề gì về kỹ thuật ko khắc phục được, công ty sẽ đổi mới hoặc nhập lại máy cho quý khách.
==============================================================

 

Hình ảnh khách hàng mua máy tại Laptop Sao Mai

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo